Latest Posts

Photo Graphics » Photo Graphics ดาวน์โหลด IrfanView 4 โหลดโปรแกรม IrfanView ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด IrfanView 4 โหลดโปรแกรม IrfanView ล่าสุดฟรี

IrfanView โปรแกรมดูภาพที่ง่ายอย่างรวดเร็วและเป็นโปรแกรมที่สนับสนุนรูปแบบกราฟิกไฟล์นามสกุลที่สำคัญทั้งหมดรวมทั้ง BMP, DIB, JPEG, GIF, animated GIF, PNG, PCX, TIFF, และ TGA นอกจากนี้ สนับสนุนคุณสมบัติลากและวาง , การดูทั้งไดเรกทอรี , สนับสนุน TWAIN , แสดงภาพนิ่ง , แปลงไฟล์ด้วยแบทช์ และการปรับ

Photo Graphics » Photo Graphics ดาวน์โหลด Picasa 3.9 โหลดโปรแกรม Picasa ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Picasa 3.9 โหลดโปรแกรม Picasa ล่าสุดฟรี

Picasa เป็นซอฟต์แวร์การแก้ไขภาพฟรีจาก Google ที่ทำให้ภาพของคุณดูดี แบ่งปันภาพถ่ายที่ดีที่สุดของคุณกับเพื่อนและครอบครัวเป็นเรื่องง่ายเหมือนแค่การกดไม่กี่คลิก ค้นหาภาพโดยอัตโนมัติและการจัดระเบียบทั้งหมดของภาพถ่ายของคุณ รวมถึง : JPEG , TIFF , BMP , PSD , และมาตรฐานกล้องไฟล์ภาพยนตร์ ภาพที่ส่งด้วยอีเมลที่

Photo Graphics » Photo Graphics ดาวน์โหลด PhotoScape 3.7 โหลดโปรแกรม PhotoScape ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด PhotoScape 3.7 โหลดโปรแกรม PhotoScape ล่าสุดฟรี

PhotoScape คือโปรแกรมแต่งรูปที่สนุกและใช้งานง่าย เป็นซอฟต์แวร์การแก้ไขภาพที่ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขและเพิ่มรูป ดูภาพถ่ายสไลด์โชว์โฟลเดอร์ของคุณ แก้ไขขนาดของความสว่างและสี การปรับสมดุลสีขาว , แก้ไข backlight , เฟรม , ลูกโป่ง , โหมดโมเสก, เพิ่มข้อความ , การวาดภาพ , การครอปภาพ , เพิ่มฟิลเตอร์ , การกำจัด

Photo Graphics » Photo Graphics ดาวน์โหลด FastStone Image Viewer 6 โหลดโปรแกรม FastStone ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด FastStone Image Viewer 6 โหลดโปรแกรม FastStone ล่าสุดฟรี

FastStone Image Viewer เป็นโปรแกรมดูรูปที่ใช้งานง่ายและรวดเร็ว เป็นมิตรกับการดูภาพบนเบราว์เซอร์ แก้ไขและแปลงไฟล์ภาพ มีคุณลักษณะที่ประกอบด้วยอาร์เรย์ที่ดีของการดูภาพ , การจัดการ , การเปรียบเทียบ , การกำจัดตาแดงในภาพ , การส่งอีเมล , การปรับขนาด , การครอปภาพและการปรับสี ใช้โหมดเต็มหน้าจอให้การเข้าถึง

Photo Graphics » Photo Graphics ดาวน์โหลด Paint.NET 4 โหลดโปรแกรม Paint.NET ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Paint.NET 4 โหลดโปรแกรม Paint.NET ล่าสุดฟรี

Paint.NET คือซอฟต์แวร์จัดการภาพถ่ายและรูปภาพ ออกแบบมาเพื่อใช้ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows มันสนับสนุนไม่จำกัด ยกเลิกเทคนิคพิเศษและความหลากหลายของเครื่องมือที่มีประโยชน์และมีประสิทธิภาพ นักศึกษาวิทยาลัยอาวุโสเริ่มพัฒนามันเป็นโครงการออกแบบ โดยที่แต่เดิมทำงานบน Microsoft และปัจจุบันถูกเก็บ

Photo Graphics » Photo Graphics ดาวน์โหลด Adobe Photoshop CC โปรแกรมแต่งรูปค่ายดังดาวน์โหลด Adobe Photoshop CC โปรแกรมแต่งรูปค่ายดัง

Adobe Photoshop CC(Creative Cloud) ให้ความอิสระในการใช้งานมากขึ้น ความเร็ว และพลังที่จะทำให้ภาพที่น่าทึ่งได้สมจริง คุณจะได้รับหลายสิบคุณสมบัติใหม่และนวัตกรรมใหม่ๆ รวมทั้งทันสมัยที่สุดเหล่าเครื่องมือที่ใช้งาน ได้รับการเข้าถึงคุณลักษณะใหม่ โลกสร้างสรรค์ของคุณทั้งหมดเข้าด้วยกันในที่เดียว เฉพาะในชุดเครื่องมือ Creative Cloud™

Photo Graphics » Photo Graphics ดาวน์โหลด Blender 2 (32/64 bit) โหลดโปรแกรม Blender ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Blender 2 (32/64 bit) โหลดโปรแกรม Blender ล่าสุดฟรี

Blender เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สสำหรับสร้างแบบจำลอง 3 มิติ , การแสดง , ภาพเคลื่อนไหว , การทำโปรดักซ์หลังต้นแบบ , การสร้างการโต้ตอบและการเล่น สามารถใช้ได้สำหรับ Windows, Linux, Irix, Sun Solaris, FreeBSD หรือ Mac OS X ที่นักทำ 3D มืออาชีพใช้กันทั่วโลก โดยงานหลักๆที่ใช้กันเช่น การขึ้นรูปโมเดล การทำอนิเมชัน