Latest Posts

Multimedia » Multimedia ดาวน์โหลด AIMP 4 โหลดโปรแกรม AIMP ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด AIMP 4 โหลดโปรแกรม AIMP ล่าสุดฟรี

AIMP เป็นโปรแกรมเล่นเสียงสุดคลาสสิกที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้คุณฟังเพลงโปรดของคุณด้วยคุณภาพเสียงที่โดดเด่น ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับที่ตัวเล่นเสียงเพลงของอื่นเช่น Winamp ดังนั้นคุณจะได้รับใช้มันอย่างรวดเร็ว มันยังสามารถปรับแต่งด้วยสกิน รวมถึง18 โปรแกรมวงดนตรีควอไลเซอร์ , ภาพหน้าต่างแสดงผลภาพจังหวะและแก้ไข

Multimedia » Multimedia ดาวน์โหลด Virtual DJ 8 โหลดโปรแกรม Virtual DJ ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Virtual DJ 8 โหลดโปรแกรม Virtual DJ ล่าสุดฟรี

โปรแกรม Virtual DJ เป็นซอฟต์แวร์ดีเจสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ มันถูกใช้โดยดีเจแทนของตั้งโต๊ะแบบปกติเครื่องเล่นซีดีและเพลงดิจิตอลแทนการใช้ไวนิลและซีดี ในทางเดียวกันว่าเครื่องเล่นซีดีที่ใช้โดยดีเจมีตัวเลือกมากกว่าปกติ เครื่องเล่นซีดีไฮไฟ มีตัวเลือกมากกว่าง่ายเครื่องเล่นสื่อเช่น iTunes มันช่วยให้คุณ ผสมมิกซ์เพลงโดยเล่น

Multimedia » Multimedia ดาวน์โหลด Any Video Converter 6 โหลดโปรแกรม Any Video Converter ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Any Video Converter 6 โหลดโปรแกรม Any Video Converter ล่าสุดฟรี

โปรแกรม Any Video Converter เป็นหนึ่งฟรีแวร์อย่างสมบูรณ์ฟรีวิดีโอแปลง , แปลง , วิดีโอดาวน์โหลด Ripper ซีดีเสียง , แก้ไขวิดีโอและผู้สร้าง DVD ใด ๆ Video Converter ช่วยให้คุณสามารถแปลงรูปแบบวิดีโอต่างๆรวมทั้ง MP4, AVI, RM, RMVB, QT, MOV, 3GP, 3G2, FLV, MPEG-1, MPEG-2, DVR-MS, VOB, MKV, ASF และ

Multimedia » Multimedia ดาวน์โหลด Freemake Video Converter 4 โหลดโปรแกรม Freemake Video Converter ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Freemake Video Converter 4 โหลดโปรแกรม Freemake Video Converter ล่าสุดฟรี

Freemake Video Converter โปรแกรมใช้แปลงวิดีโอได้ง่ายขึ้น เพียงแค่เลือกไฟล์ที่คุณต้องการแปลงหรือใน batches และเป้าหมายที่ต้องการ และเลือกรูปแบบ แต่ละรูปแบบ รวมถึงการแปลงรูปแบบบางอย่างที่คุณต้องเลือกขึ้นอยู่กับว่าคุณวางแผนที่จะดูวิดีโอของคุณ การแปลงแปลงวิดีโอด้วยโปรแกรม ค่อนข้างรวดเร็ว แม้ว่ามันทั้งหมด

Multimedia » Multimedia ดาวน์โหลด GOM Player 2 โหลดโปรแกรม GOM Player ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด GOM Player 2 โหลดโปรแกรม GOM Player ล่าสุดฟรี

GOM Media Player เป็นซอฟต์แวร์ฟรีแวร์เล่นวิดีโอที่พัฒนาโดย บริษัท เกาหลี gretech Corp . การออกแบบที่มีทั้งอำนาจและความเรียบง่ายในใจ กอมเพลย์เยอร์ เป็นเครื่องเล่นวิดีโอที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เชี่ยวชาญเหมือนกัน นอกเหนือจากการเป็นเครื่องเล่นวิดีโอที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเกาหลีไม่เกาหลีรุ่นของผู้เล่นกับฐานผู้ใช้

Multimedia » Multimedia ดาวน์โหลด Windows Live Movie Maker 16 โหลดโปรแกรม Movie Maker ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Windows Live Movie Maker 16 โหลดโปรแกรม Movie Maker ล่าสุดฟรี

Movie maker เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอง่ายๆ ที่ทำให้กลายเป็นสตูดิโอภาพยนตร์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบทั้งเรื่องหรือบางฉาก คุณก็สามารถตัดต่อกับวิดีโอนั้นๆง่ายเหมือนเป็นผู้กำกับซะเอง ด้วยการนำเข้าและแก้ไขการแสดงภาพนิ่งและวิดีโอ เพิ่มภาพถ่ายและภาพจากเครื่องคอมพิวเตอร์หรือกล้องของคุณลงในโปรแกรม ทำให้เป็น

Multimedia » Multimedia ดาวน์โหลด Bandicam 3 โหลดโปรแกรม Bandicam ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Bandicam 3 โหลดโปรแกรม Bandicam ล่าสุดฟรี

แบนดี้แคมจะช่วยให้คุณดำเนินการบันทึกวิดีโอที่มีอัตราส่วนการอัดสูง ในขณะที่การรักษาคุณภาพของวิดีโอที่ใกล้เคียงกับงานเดิม และให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าโปรแกรมอื่น ๆที่ให้ฟังก์ชั่นที่คล้ายกัน ช่วยบันทึกวิดีโอสตรีมมิ่งวิดีโอและเกม เช่น WOW , Minecraft , Skyrim , และโปรแกรม Windows ทั่วไปในหน้าจอคอมพิวเตอร์ ซึ่ง

Multimedia » Multimedia ดาวน์โหลด Nero Burning Rom 2017 โหลดโปรแกรม Nero ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Nero Burning Rom 2017 โหลดโปรแกรม Nero ล่าสุดฟรี

ซอฟต์แวร์การเบิร์นแผ่น Nero Burning ROM ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณสามารถเขียนข้อมูลเพลงและวิดีโอไปยังแผ่นดิสก์ นั่นคือเหตุผลที่เนโรเป็นโปรแกรมที่คุณเคยเชื่อใจที่สำคัญที่สุดของคุณ ที่มีข้อมูลขั้นสูงช่วยให้คุณเบิร์นแผ่นดิสก์อย่าง แผ่นซีดี ดีวีดี และบลูเรย์ดิสก์ ง่ายๆ เชื่อถือได้ และปลอดภัยด้วยคุณสมบัติใหม่ที่น่าทึ่งมากขึ้นและ

Multimedia » Multimedia ดาวน์โหลด DVD Shrink 3 โหลดโปรแกรม DVD Shrink ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด DVD Shrink 3 โหลดโปรแกรม DVD Shrink ล่าสุดฟรี

DVD Shrink เป็นซอฟต์แวร์เพื่อสำรองแผ่นดีวีดีดิสก์ คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้ควบคู่กับ ซอฟต์แวร์การเบิร์นแผ่น DVD ของทางเลือกของคุณเพื่อให้สำเนาการสำรองข้อมูลใด ๆ ที่แผ่น วิดีโอ DVD โดยในเวอร์ชันล่าสุดจะสามารถไรท์แผ่นได้ ดีวีดีส่วนใหญ่ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันคุณจากการทำสำเนา มาตรการเชิงป้องกันแรกคือการเข้ารหัส

Multimedia » Multimedia ดาวน์โหลด QuickTime 7 โหลดโปรแกรม QuickTime ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด QuickTime 7 โหลดโปรแกรม QuickTime ล่าสุดฟรี

QuickTime เป็นซอฟต์แวร์สื่อดิจิตอลสำหรับการสร้างและการส่งมอบซอฟต์แวร์การเล่น ช่วยให้คุณสามารถส่งหรือบันทึกวิดีโอของขนาดใดๆและเสียงเพื่อให้ผู้ชม เมื่อรวมกับเครื่องเล่น QuickTime และ เวอร์ชัน Pro โปรแกรมเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อให้ก่อนอุตสาหกรรมสิ้นสุด มาตรฐานระบบการส่งสื่อดิจิทัลที่ใช้ แก้ไขข้อผิดพลาดมากมาย