Latest Posts

File Sharing File Transfer » File Sharing File Transfer ดาวน์โหลด Vuze 5 โหลดโปรแกรม Vuze ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Vuze 5 โหลดโปรแกรม Vuze ล่าสุดฟรี

Vuze เป็นโปรแกรมโหลดบิทที่ดีที่นำภาษา Java มาสร้างเป็น BitTorrent Client ใหม่ให้เป็นที่นิยม ในระดับของความมั่นคงการใช้งานและความเร็วพัฒนามาก อย่างรุ่นล่าสุดนี้รวมถึงรุ่นใหม่ mytorrents หน้าต่างมุมมองที่มีการสนับสนุนดาวน์โหลดขั้นสูงและสำหรับประเภท การซีด การทำคิว เป็นกฎที่มีประสิทธิภาพและการจัดการไฟล์

File Sharing File Transfer » File Sharing File Transfer ดาวน์โหลด Dropbox 16 โหลดโปรแกรม Dropbox ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Dropbox 16 โหลดโปรแกรม Dropbox ล่าสุดฟรี

โปรแกรม Dropbox ทำงานเหมือนกับโฟลเดอร์อื่นๆ ในคอมพิวเตอร์ของคุณ แต่เพียงกับความแตกต่างไม่กี่อย่างง่ายๆ โดยมีวิธีการทำงาน ลากและวางเพื่อย้ายไฟล์ไปมาเหมือนปกติ ไฟล์หรือโฟลเดอร์ภายในดรอปบ๊อค จะได้รับตรงไปยังเซิร์ฟเวอร์และคอมพิวเตอร์อื่น ๆใด ๆที่เชื่อมโยงกับ

File Sharing File Transfer » File Sharing File Transfer ดาวน์โหลด TeraCopy 2 โหลดโปรแกรม TeraCopy ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด TeraCopy 2 โหลดโปรแกรม TeraCopy ล่าสุดฟรี

โปรแกรม TeraCopy ถูกออกแบบมาเพื่อคัดลอกและย้ายไฟล์ที่เร็วที่สุดที่เป็นไปได้ ข้ามไฟล์ไม่ดีในระหว่างกระบวนการคัดลอก และจะแสดงไว้ในตอนท้ายของการถ่ายโอน ดังนั้นคุณสามารถดูสิ่งที่ต้องการความสนใจ โดยอัตโนมัติ สามารถตรวจสอบการคัดลอกไฟล์สำหรับข้อผิดพลาดโดยการคำนวณค่า CRC checksum ของพวก

File Sharing File Transfer » File Sharing File Transfer ดาวน์โหลด iTools 3 (EN) โหลดโปรแกรม iTools ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด iTools 3 (EN) โหลดโปรแกรม iTools ล่าสุดฟรี

โปรแกรม iTools เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้เราก๊อบปี้ไฟล์ในเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ลงบนพวกอุปกรณ์ iOS เช่น iPhone iPad iPod ต่างๆได้ง่าย ใช้งานเหมือนการใช้งานเหมือนการ sync ผ่าน itune แต่ง่ายกว่าเยอะ ทำการลากวางหรือ import ไฟล์ได้จากเมนูเหมือนการก๊อบปี้ไฟล์ผ่าน flashdrive/memory อย่างนั้นเลย โดยโปรแกรม

File Sharing File Transfer » File Sharing File Transfer ดาวน์โหลด Free YouTube Downloader 4 โหลดโปรแกรม Free YouTube Downloader ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Free YouTube Downloader 4 โหลดโปรแกรม Free YouTube Downloader ล่าสุดฟรี

Free YouTube Downloader โปรแกรมที่ช่วยให้โหลดคลิปวิดีโอมาดูจากที่ไหนก็ได้ ถ้าคุณต้องการที่จะดูวิดีโอที่คุณชื่นชอบจาก YouTube และเมื่อใดก็ตามที่คุณจะดูเมื่อไม่ได้ต่ออินเทอร์เน็ต คุณสามารถบันทึกวิดีโอ YouTube ในวิดีโอต่าง ๆและเสียงรูปแบบรวมทั้ง AAC , MP3 , AVI และ MP4 ซอฟต์แวร์ที่จะใช้นี้ฟรี 100% และ

File Sharing File Transfer » File Sharing File Transfer ดาวน์โหลด YTD Video Downloader 5 โหลดโปรแกรม YTD Video Downloader ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด YTD Video Downloader 5 โหลดโปรแกรม YTD Video Downloader ล่าสุดฟรี

YTD Video Downloader เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube, Facebook, Google Video, Yahoo Video และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังคอนเวิร์ทแปลงไฟล์วิดีโอให้เป็นรูปแบบวิดีโอฟอร์แมทอื่น ๆได้ฟรี โปรแกรมที่ใช้งานง่ายเพียงแค่ระบุ URL สำหรับวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลดและคลิกปุ่ม OK มันยังช่วย

File Sharing File Transfer » File Sharing File Transfer ดาวน์โหลด FlashGet 3 โหลดโปรแกรม FlashGet ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด FlashGet 3 โหลดโปรแกรม FlashGet ล่าสุดฟรี

FlashGet โปรแกรมช่วยโหลดไฟล์ที่สามารถแยกไฟล์ออกเป็นส่วนๆ และดาวน์โหลดแต่ละส่วนพร้อมกัน เพื่อเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดจาก 100% ถึง 500% นี้คู่กับคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพและการจัดการแก้ไขง่ายต่อการใช้งานที่ช่วยให้คุณควบคุมการดาวน์โหลดของคุณอย่างที่ไม่เคยมาก่อน สามารถแยกไฟล์ออกเป็นส่วนด้วยความ

File Sharing File Transfer » File Sharing File Transfer ดาวน์โหลด FileZilla 3 (32/64 bit) โหลดโปรแกรม FileZilla ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด FileZilla 3 (32/64 bit) โหลดโปรแกรม FileZilla ล่าสุดฟรี

FileZilla เป็นโปรแกรม FTP ฟรีที่มีขนาดเล็ก แต่มีประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติมากมาย ซึ่งจะรวมถึงผู้จัดการไซต์เพื่อเก็บรายละเอียดการเชื่อมต่อของคุณและเข้าสู่ระบบเช่นเดียวกับ Explorer สไตล์อินเตอร์เฟซที่แสดงโฟลเดอร์เครื่องตัวเองและเซิฟเวอร์ระยะไกล สามารถปรับแต่งได้โดยอิสระ มีการสนับสนุนสำหรับไฟร์วอลล์ การเชื่อมต่อ

File Sharing File Transfer » File Sharing File Transfer ดาวน์โหลด uTorrent 3 โหลดโปรแกรม uTorrent ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด uTorrent 3 โหลดโปรแกรม uTorrent ล่าสุดฟรี

uTorrent เป็นโปรแกรม bit torrent เล็กมากสำหรับ Windows ที่มีคุณลักษณะที่สร้างขึ้นสำหรับความเร็ว นั่นหมายความว่ามีประสิทธิภาพดาวน์โหลดไฟล์บิททอเร้นขนาดใหญ่ได้เกินตัว โปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อใช้ ซีพียู, หน่วยความจำและพื้นที่เล็กน้อย ที่เป็นไปได้ในขณะที่มีทุกฟังก์ชันที่สุดยอดตามความต้องการของผู้ใช้ สามารถ

File Sharing File Transfer » File Sharing File Transfer ดาวน์โหลด IDM ถาวร Full 6.27 โปรแกรม Internet Download Manager ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด IDM ถาวร Full 6.27 โปรแกรม Internet Download Manager ล่าสุดฟรี

อินเทอร์เน็ตดาวน์โหลดเมเนเจอร์ หรือที่เรียกกันติดปากว่า IDM เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากกับหลายส่วนให้ปลอดภัย และเทคโนโลยีเพื่อเร่งการดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ตของคุณเช่น วิดีโอ เกม เพลง เอกสาร และอื่น ๆ สิ่งที่สำคัญสำหรับไฟล์ของคุณ IDM ได้มีความฉลาดของตรรกะเร่ง และ เพิ่มความเร็วในการโหลดถึง 5 เท่า(500%) มีการเก็บ