Latest Posts

AntiVirus AntiSpyware » AntiVirus AntiSpyware ดาวน์โหลด AVG AntiVirus FREE, Internet Security 2017 โหลดโปรแกรม AVG ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด AVG AntiVirus FREE, Internet Security 2017 โหลดโปรแกรม AVG ล่าสุดฟรี

AVG โดยพื้นฐานป้องกันไวรัสและป้องกันสปายแวร์สำหรับ Windows สามารถดาวน์โหลดฟรี มีคุณสมบัติสนับสนุนไม่จำกัด สำหรับการใช้งานส่วนตัวและที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์เท่านั้น พิสูจน์คุณภาพ โดยผู้ใช้ 70 ล้านคนทั่วโลก ง่ายต่อการดาวน์โหลดติดตั้งและใช้ ป้องกันไวรัสและสปายแวร์ เข้ากันได้กับ Windows 7 และ

AntiVirus AntiSpyware » AntiVirus AntiSpyware ดาวน์โหลด IObit Malware Fighter 4 โหลดโปรแกรม IObit Malware Fighter ล่าสุดดาวน์โหลด IObit Malware Fighter 4 โหลดโปรแกรม IObit Malware Fighter ล่าสุด

IObit Malware Fighter โปรแกรมถอนการติดตั้งมัลแวร์ ตรวจจับสปายแวร์และมัลแวร์ที่ซับซ้อนมากที่สุด ลึกที่สุด ในขณะที่เพื่อให้แน่ใจว่าเราไม่ทำให้พีซีของคุณอืดช้า เป็นยูทิลิตี้การกำจัดสปายแวร์มัลแวร์ขั้นสูง ที่ตรวจจับและลบการติดเชื้อลึกผู้ใช้มากที่สุด เรื่องภัยคุกคามออนไลน์และช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจากพฤติกรรมที่

AntiVirus AntiSpyware » AntiVirus AntiSpyware ดาวน์โหลด Comodo Internet Security 8 โหลดโปรแกรม Comodo ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Comodo Internet Security 8 โหลดโปรแกรม Comodo ล่าสุดฟรี

Comodo Internet Security เป็นโปรแกรมชุดรักษาความปลอดภัยฟรีที่ได้รางวัลชนะเลิส มีการป้องกันตามค่าเริ่มต้น (DDP) เทคโนโลยีการป้องกันมัลแวร์ในคอมพิวเตอร์ของคุณการรักษาความปลอดภัยแบบไม่สนใจการป้องกันอย่างอื่น โดยเฉพาะในตอนท้ายของการตรวจหาไวรัส โดยทั่วไป ซึ่งหมายความ ว่า จะอนุญาตให้โปรแกรมในการ

AntiVirus AntiSpyware » AntiVirus AntiSpyware ดาวน์โหลด Security Essentials 4 โหลดโปรแกรม Security Essentials ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Security Essentials 4 โหลดโปรแกรม Security Essentials ล่าสุดฟรี

Microsoft Security Essentials เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีดาวน์โหลดจาก Microsoft ที่ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งานง่าย ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคอมพิวเตอร์ของคุณมีการป้องกันโดยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มันจะบอกได้ว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะปลอดภัยเมื่อสถานะของโปรแกรมคุณมีสีเขียว ที่มันใช้ง่ายเครื่องคอมพิวเตอร์ของ

AntiVirus AntiSpyware » AntiVirus AntiSpyware ดาวน์โหลด HijackThis 2 โหลดโปรแกรม HijackThis ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด HijackThis 2 โหลดโปรแกรม HijackThis ล่าสุดฟรี

HijackThis เป็นเครื่องมือฟรีที่สแกนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows ของคุณได้รวดเร็ว เพื่อหาการตั้งค่าที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยสปายแวร์ มัลแวร์ หรือโปรแกรมที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ โดยโปรแกรมจะสร้างรายงานหรือบันทึกไฟล์ กับผลของการสแกน ที่สำคัญ ฟังก์ชันยังไม่ตัดสินว่าอะไรดีหรือเลว อย่าให้มีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคอม

AntiVirus AntiSpyware » AntiVirus AntiSpyware ดาวน์โหลด Spybot Search & Destroy 2 โหลดโปรแกรม Spybot ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Spybot Search & Destroy 2 โหลดโปรแกรม Spybot ล่าสุดฟรี

spybot search & destroy คอยตรวจจับและลบสปายแวร์ ทุกชนิดของการคุกคามที่ค่อนข้างใหม่ยังไม่ครอบคลุมโดยโปรแกรมป้องกันไวรัสทั่วไป ซึ่งสปายแวร์ติดตามพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณอย่างเงียบๆ เพื่อสร้างโปรไฟล์การตลาดสำหรับคุณที่ถูกส่งโดยไม่มีความรู้ของคุณเพื่อรวบรวมและขายให้กับบริษัทโฆษณา ถ้าคุณเห็นแถบ

AntiVirus AntiSpyware » AntiVirus AntiSpyware ดาวน์โหลด Avira Free Antivirus,Internet Security 2017 โหลดโปรแกรม Avira ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Avira Free Antivirus,Internet Security 2017 โหลดโปรแกรม Avira ล่าสุดฟรี

Avira Free Antivirus มีความมุ่งมั่นของโปรแกรมป้องกันไวรัสที่จะให้คุณกับการป้องกันทั้งหมดตลอด แม้ว่าไวรัสตอนนี้ได้โตมาก สิ่งหนึ่งที่ไม่ได้เปลี่ยนแปลง คือความน่าเชื่อถือของ Avira แสดงให้เห็นในการเปรียบเทียบและอ้างอิงมากมายที่โดดเด่นในวารสารการค้าที่เป็นอิสระ การรักษาความเป็นส่วนตัวที่เสนอประสิทธิภาพป้องกัน

AntiVirus AntiSpyware » AntiVirus AntiSpyware ดาวน์โหลด Malwarebytes Anti-Malware โหลดโปรแกรม Malwarebytes ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Malwarebytes Anti-Malware โหลดโปรแกรม Malwarebytes ล่าสุดฟรี

Malwarebytes Anti-Malware เป็นโปรแกรมป้องกันมัลแวร์ที่ใช้ลบมัลแวร์ได้ง่ายทั้งในเวอร์ชันฟรีและเวอร์ชันเสียตัง มีผู้คนดาวน์โหลดไปใช้มากกว่า 100ล้านครั้ง ในเวอร์ชันฟรี มันสามารถตรวจจับและลบตัวที่น่าสงสัยได้อย่างดี ส่วนในเวอร์ชันเสียตังจะสามารถมีฟังก์ชันป้องกันเครื่องจากการติดมัลแวร์ในระดับเทคโนโลยีที่สูงกว่าใน

AntiVirus AntiSpyware » AntiVirus AntiSpyware ดาวน์โหลด Avast! Free Antivirus, Internet Security 2017 โหลดโปรแกรม Avast ล่าสุดฟรีดาวน์โหลด Avast! Free Antivirus, Internet Security 2017 โหลดโปรแกรม Avast ล่าสุดฟรี

โปรแกรม avast ฉลาดในป้องกันไวรัส , ป้องกันสปายแวร์ และแอนตี้มัลแวร์ ไม่ใช่แค่คำคุยโว! เพราะทีมพัฒนาถูกขับเคลื่อนหลายช่องทางของการปรับปรุงเล็กๆ ป้องกันไวรัสแบบเรียลไทม์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจากฐานข้อมูลไวรัสทุกวัน จับมัลแวร์ใหม่ได้เร็วขึ้น สภาพของการตัดสินใจอยู่บนพื้นฐานของปัญญาประดิษฐ์ที่ทำงานภาย

AntiVirus AntiSpyware » AntiVirus AntiSpyware ดาวน์โหลด NOD32 Antivirus 10,ESET Smart Security 10 (32/64 bit) โปรแกรมป้องกันไวรัสดาวน์โหลด NOD32 Antivirus 10,ESET Smart Security 10 (32/64 bit) โปรแกรมป้องกันไวรัส

ESET NOD32 Antivirus เป็นที่นิยมและหนึ่งในโปรแกรมป้องกันมัลแวร์ด้วยในเวลาจริง จากไวรัส เวิร์ม โทรจัน สปายแวร์ แอดแวร์ ฟิชชิ่ง และแฮกเกอร์ มันอยู่ในการสแกนอย่างรวดเร็ว มีชุดคุณลักษณะความปลอดภัยและปรับแต่งตัวเลือกสำหรับความปลอดภัยที่สอดคล้องกัน เป็นโหมดออนไลน์ หรือออฟไลน์ ด้วย