Latest Posts

System Tuning » System Tuning ดาวน์โหลด Autoruns 13.40 โปรแกรมตรวจแอบรันดาวน์โหลด Autoruns 13.40 โปรแกรมตรวจแอบรัน

โปรแกรม Autoruns จะแสดงสิ่งที่โปรแกรมจะกำหนดค่าให้เรียกใช้ในการบูตหรือการเข้าสู่ระบบ และคำสั่งกระบวนการในรายการของ Windows พวกเขา ยูทิลิตี้นี้ซึ่งมีความรู้ที่ครอบคลุมมากที่สุดของการเริ่มต้นอัตโนมัติ ที่ตั้งของการตรวจสอบแสดงให้คุณเห็นสิ่งที่โปรแกรมจะกำหนดค่าให้เรียกใช้ในการบูตหรือเข้าสู่ระบบ และจะแสดง

System Tuning » System Tuning ดาวน์โหลด Process Explorer 16.05 โปรแกรมตรวจเชคโปรเซสดาวน์โหลด Process Explorer 16.05 โปรแกรมตรวจเชคโปรเซส

Process Explorer ค้นหาโปรแกรมที่มีเปิดแฟ้มเฉพาะหรือไดเรกทอรี ประกอบด้วยการแสดงสองฝั่งย่อย Windows หน้าต่างด้านบนจะแสดงรายการของกระบวนการที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน รวมทั้งชื่อเจ้าของบัญชีของพวกเขาและข้อมูลที่แสดงในหน้าต่างด้านล่างขึ้นอยู่กับโหมดที่ Explorer กระบวนการคือ : ถ้ามันอยู่ในโหมดจัดการ

System Tuning » System Tuning ดาวน์โหลด Defraggler 2.21.993 โปรแกรมดีแฟรกฮาร์ดดิสก์ดาวน์โหลด Defraggler 2.21.993 โปรแกรมดีแฟรกฮาร์ดดิสก์

ใช้ defraggler การ Defrag ฮาร์ดดิสก์ของคุณทั้งหมดหรือแต่ละไฟล์ เฉพาะโปรแกรมนี้มีขนาดกะทัดรัดและพกพาได้สะดวก สนับสนุน ระบบไฟล์ NTFS และ FAT32 โดยโปรแกรมมันแตกต่างจากเครื่องมือการ defrag อื่น ๆในตลาด โดยช่วยให้คุณทำงานได้อย่างรวดเร็วและเพียงแค่ defrag ไฟล์ที่คุณต้องการ โดยไม่ต้องทำกระบวน

System Tuning » System Tuning ดาวน์โหลด Revo Uninstaller 1.95 โปรแกรมลบถอนการติดตั้งอย่างหมดจดดาวน์โหลด Revo Uninstaller 1.95 โปรแกรมลบถอนการติดตั้งอย่างหมดจด

โปรแกรม REVO uninstaller ไม่ได้เป็นเพียงแทนที่โปรแกรมลบมาตรฐานของระบบปฏิบัติการ Windows นอกจากนี้ยังมีเครื่องมืออื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณทำความสะอาดหน้าต่างของคุณระบบคอมพิวเตอร์ตาม มันมี “โหมด” ฮันเตอร์ มีเอกลักษณ์บางง่ายต่อการใช้ แต่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพวิธีการจัดการ ถอนการติดตั้ง , หยุด ,

System Tuning » System Tuning ดาวน์โหลด IObit Unlocker 1.1 โปรแกรมปลดล๊อคไฟล์เพื่อทำอะไรต่อได้ดาวน์โหลด IObit Unlocker 1.1 โปรแกรมปลดล๊อคไฟล์เพื่อทำอะไรต่อได้

IObit Unlocker เป็นโปรแกรมช่วยแก้ปัญหาบ่อยครั้งที่เราพยายามที่จะลบแฟ้มหรือโฟลเดอร์ใน Windows ที่เราเห็นข้อความที่น่ารำคาญเช่น “Cannot delete file: Access is denied;” or “Cannot delete folder: It is being used by another person or program” หรือ “There has been a sharing violation;” หรือ

System Tuning » System Tuning ดาวน์โหลด IObit Uninstaller 4.3.0 โปรแกรมถอนติดตั้งลบโปรแกรมดาวน์โหลด IObit Uninstaller 4.3.0 โปรแกรมถอนติดตั้งลบโปรแกรม

IObit Uninstaller บูรณาการกับเทคโนโลยีถอนการติดตั้งทันสมัย ช่วยให้คุณลบโปรแกรมที่ไม่พึงประสงค์และเบราว์เซอร์ปลั๊กอิน / แถบเครื่องมือได้อย่างง่ายดายเมื่อ Windows ” Add or Remove Programs ” ล้มเหลว แม้โมดูลที่เพิ่มเข้ามาใหม่ win8 จะช่วยให้คุณถอนการติดตั้งแอพลิเคชันก่อนติดตั้ง win8 แอพลิเคชัน ไม่ใช่แค่

System Tuning » System Tuning ดาวน์โหลด Smart Defrag 3.3.0 โปรแกรมดีแฟรกเรียงข้อมูลในคอมฯดาวน์โหลด Smart Defrag 3.3.0 โปรแกรมดีแฟรกเรียงข้อมูลในคอมฯ

Smart Defrag เป็นโปรแกรม fragmentation ดิสก์ เพราะโดยทั่วไปหลักของประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ช้าและไม่เสถียร สมาร์ทดีแฟร๊กช่วยจัดระเบียบฮาร์ดดิสก์ของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด . สมาร์ทไม่เพียง แต่คอมพิวเตอร์ defragments ลึกแต่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานดิสก์ กับการติดตั้งมัน และคุณลักษณะสมาร์ททำงานโดย

System Tuning » System Tuning ดาวน์โหลด Advanced SystemCare 8.2.0 โปรแกรมดูแลเครื่องคอมฯดาวน์โหลด Advanced SystemCare 8.2.0 โปรแกรมดูแลเครื่องคอมฯ

โปรแกรม systemcare ใช้งานง่ายคลิกเดียวในหนึ่งโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์และการป้องกันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ชะลอตัวอืดลง, โดนฟรีส , ความผิดพลาด , และภัยคุกคามความปลอดภัยใหม่ จะครอบคลุมการดูแลพีซียูทิลิตี้ที่ใช้วิธีการคลิกเดียวเพื่อช่วยป้องกันการซ่อมแซมและเพิ่มประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ของ

System Tuning » System Tuning ดาวน์โหลด GPU-Z 0.8.3 โปรแกรมตรวจเชครุ่นยี่ห้อการ์ดจอไดร์เวอร์ดาวน์โหลด GPU-Z 0.8.3 โปรแกรมตรวจเชครุ่นยี่ห้อการ์ดจอไดร์เวอร์

gpu-z เป็นยูทิลิตี้การค้นหารุ่นยี่ห้อกราฟิกการ์ดที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณให้เป็นเรื่องง่าย แต่ในทางปฏิบัติช่วยให้คุณ ใช้งานได้เต็มขีดความสามารถของ สถานะ และไม่ว่าจะสามารถจัดการประเภทของเกมหรือโปรแกรมที่คุณกำลังพยายามที่จะผลักดันมัน โปรแกรมที่เข้ากันได้กับเกือบทุกยี่ห้อของการ์ด และ ช่วยให้คุณมีข้อมูลเช่น

System Tuning » System Tuning ดาวน์โหลด CPU-Z 1.72.1 โปรแกรมเชคซีพียูเมนบอร์ดแรมดาวน์โหลด CPU-Z 1.72.1 โปรแกรมเชคซีพียูเมนบอร์ดแรม

cpu-z เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ให้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับ CPU ของคุณซึ่งคุณสามารถระบุพื้นที่ที่อาจจะเหมาะที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบของคุณ เครื่องมือการตรวจสอบโปรแกรมพื้นฐานบน panopsys ฮาร์ดแวร์ เช่น ชื่อและหมายเลขซีพียู แพคเกจซีพียู แกนแรงดันซีพียู ภายในและภายนอก ตัวคูณสัญญาณนาฬิกาซีพียู สนับสนุน